Home / Tin tức nổi bật / Cách săn vé máy bay giá rẻ | Hướng dẫn săn vé giá rẻ

Cách săn vé máy bay giá rẻ | Hướng dẫn săn vé giá rẻ

Săn vé máy bay giá rẻ. Không phải ai trong số chúng ta đều có điều kiện để đi bất cứ đầu mà không cần quan tâm đến giá. Không phải ai cũng thích là book vé và đi. Nhưng năm gần đây rộ lên phong trào Phượt rất mạnh mẽ và nhu cầu đi lại của chúng ta rất lớn. Thế giới càng ngày càng thu bé lại chúng ta có thể đi gần như bất cứ đâu nhờ máy bay. Nhưng chi phí cho máy bay không hề rẻ nhất là những người ưa thích khám phá, đi Phượt nhiều thì điều đó càng được ưu tiên trên hết. Vậy làm sao để săn được vé giá rẻ cho chuyến đi của mình. Dưới đây là bài mình tổng hợp được từ nhiều nguồn khác nhau và cũng là 1 phần kinh nghiệm của mình về săn vé máy bay giá rẻ. Hi vọng rằng có thể giúp ích ít nhiều cho các bạn trong muỗi chuyến đi.

Ảnh minh họa: 1 chương trình khuyến mãi của Air Asia

Đầu tiên: Các bạn chuẩn bị cho mình 1 chút kiến thức về cách đặt vé, điền thông tin và thanh toán cho các chuyến bay. Điều này giúp cho thao tác trong quá trình đặt vé được nhanh hơn khi chương trình khuyến mãi không nhiều và số lượng người có nhu cầu và đi săn lại rất cao và nguy hiểm. Các bạn có thể tham khảo và đặt thử tại trang chủ của các hãng: 

Trên trang chủ của các hãng cũng có phần nhận email thông báo, các bạn đăng kí mail của mình vào đó. Mỗi đợt có chương trình khuyến mãi, hay đợt bán vé máy bay giá rẻ thì các hãng sẽ gửi cho các bạn email thông báo. Ngay sau đó các bạn lập tức truy cập vào và tiến hành đặt vé. 

Thứ 2: Các bạn thường xuyên ghé thăm Fanpage của các hãng bay để cập nhật tình hình khuyến mãi của họ. Gần như toàn bộ thông tin khuyến mãi đều được các hãng cập nhật ở đó

Đồi với những chuyến đi trong nước:

Những chuyến đi quốc tế:

  • Air Asia Tôi thường xuyên book vé ở đây để đi vì vé rất rẻ
  • Và 1 số hãng khác… 

Hoặc cách dễ nhất và đầy đủ nhất các bạn có thể tham khảo tại: Bay Nhé hoặc Fanpage của họ: Fanpage Bay Nhé ở đây mình thấy các thông tin được hướng dẫn rất đầy đủ và chi tiết cho các bạn. Và ở đây các bạn chắc chắn tìm được những thông tin vô cùng hữu ích cho mình. Ngoài ra thì cũng có khá nhiều các blog hướng dẫn các bạn về vấn đề đặt vé này. 

Thứ 3: Ngồi trước máy tính với đường truyền tốc độ cao đê các bạn có thể dễ dàng book vé nhanh nhất có thể.

Vì khi có vé máy bay giá rẻ thì quá trình đặt vé của các hãng luôn quá tải vì có quá nhiều lượt truy cập, chính vì vậy các bạn phải lỳ đòn để săn được vé giá rẻ cho mình. Và yếu tố nhanh tay nhanh mắt, mạng tốc độ cao, dụng cụ truy cập tốt cũng là 1 trong những yếu tố giúp bạn chiến thắng.

 

Lưu ý các bạn phải thường xuyên F5 để có thể load lại trang khi truy cập có vấn đề nhé và cũng để đặt được vé ưng ý. 

Thứ 4: Luôn có sẵn tiền trong thẻ để có thể thanh toán hoặc các bạn lấy mã đặt chỗ thật nhanh và chuyển qua ngân hàng để thanh toán nhé.

Việc các bạn có thẻ thanh toán online như Visa, Master Card thì quá dễ rồi, các bạn có thể đặt vé và thanh toán ngày là sẽ nhận được thông tin đăng kí thành công.

Tuy nhiên việc đặt chỗ không phải thanh toán ngay mà thanh toán qua ngân hàng thì các bạn cần nhanh tay ra Ngân Hàng để thanh toán kẻo không kịp nhé (Thường thời gian là khoảng 30p kể từ khi đặt vé thành công)

Thứ 5: Quyết đoán và lên kế hoạch đi cùng với săn vé máy bay giá rẻ càng sớm càng tốt

Thường chúng ta hay lương lự mà để vuột mất cơ hội mua được vé giá rẻ. Chính vì vậy khi các bạn đã quết định đi đâu đó thì việc cần là săn vé ngay lập tức và quyết đoán với quyết định đó. 

Cơ hội săn vé máy bay giá rẻ không đến nhiều như các bạn nghĩ đâu nên khi có cơ hội thì các bạn phải thật nhanh chóng nắm lấy.

Cách Khác: Cách săn vé máy bay giá rẻ này khá hay mà tôi học được từ đứa em mà chưa thử lần nào.

Các chuyến bay hiện nay thì số lượng khách hủy vé, hủy chuyến bay rất nhiều dẫn tới sẽ thiếu hành khách cho chuyến bay đó và vé đó được bán ra với giá rất rẻ, thậm chí rẻ hơn cả các bạn săn vé giá rẻ nữa.

Cách thức: Các bạn xác định 1 giờ bay nào đó rồi tới trước vài tiếng đồng hồ để check vé cho chuyến bay đó. Sẽ có những hành khách hủy vé và khi đó giá vé được bán rất rẻ và các bạn có thể mua chúng và thực hiện chuyến đi.

Lưu ý: Hình thức này khá hên xui và áp dụng cho trường hợp muốn đi ngay, vì thời gian các bạn mua tới lúc bay là rất sát nhau nên cần chuẩn bị kỹ dồ dùng và các giấy tờ kèm theo.

Hi vọng các bạn có những chuyến đi vui vẻ!

By D.Bem21

0 0 vote
Article Rating

About dbem21

Lần tốt nghiệp Đại Học tôi tích cóp được 6 triệu mua xe Honda 67 cùi để đi Xuyên Việt. Chẳng ai tin và tất cả đều coi thường kế hoạch của tôi và cho rằng đó là ấu trĩ (kiểu như nói trước bước không qua). Bỏ lại sau lưng tất cả 21/6/2015 tôi bắt đầu hành trình với 4 triệu trong túi. Đi hết hơn 4000km trên mọi miền và dừng chân vào ngày 28/7/2015. Chẳng có gì là không thể nếu bạn không dám làm! Giờ đây tôi chuẩn bị cho kế hoạch Đông Nam Á của mình.
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Hướng dẫn cách săn vé giá rẻ tại đây […]

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x