Home / Hướng Dẫn - Kinh Nghiệm / D.Bem21 – Cảm nhận của riêng tôi và bạn

D.Bem21 – Cảm nhận của riêng tôi và bạn

Tôi là Bá Thiêm Tôi tự đặt biệt danh cho mình là D.Bem và tôi thích mọi người gọi tôi là Bem hoặc Bá Thiêm. D.Bem lấy cảm hứng từ câu chuyện One Piece với cậu bé Luffy Mũ Rơm.

Cuộc sống là chuỗi ngày phiêu lưu cùng người thân, đồng đội, cùng khám phá những vùng đất mới, con người mới và vượt qua những thử thách, bao tố của cuôc đời… Đôi khi phải chiến đấu, đổ máu để bảo vệ hay có được điều gì đó…Và đó cũng là sự lạc quan, tích cực, thích sự đơn giản và Ý Chí Bất Bại không bao giờ đầu hàng hay từ bỏ chiến đấu để bảo vệ lý tưởng, mục tiêu của mình và hơn hết là ý ghĩa của chữ D.

Đó là sơ qua vài điều cảm nhận đầu tiên về tôi. Tôi muốn trinh phục hết Việt Nam rồi sau đó là Đông Nam Á, Châu Á và Thế Giới. Tôi yêu thích sự Chân Thành

Những điều tôi nói hay các bạn đọc được đó là cảm nhận của riêng tôi, ý kiến của cá nhân vì vậy nó có thể đúng với tôi nhưng áp dụng vào các bạn chưa chắc đã đúng nên các bạn đừng tin những gì tôi nó và viết Hehe

Tôi đã từng 1 mình đi xe máy Xuyên Việt 1 mình trên chiếc xe 67 thần thánh của tôi mua với gía 6tr.

Đây là tôi và chiếc 67 thân yêu của mình

Chúng tôi dừng chân tại Bãi Lữ – Nghệ An sau buổi trưa nắng cháy của mùa hè Miền Trung

Đi hết cả 3 miền tổ quốc với quãng đường hơn 4000km từ HN – Lạng Sơn – Cà Mau – Phú Quốc – Sài Gòn… Trải qua vô vàn những câu chuyện thú vị, văn hóa và con người bốn phương. Trải nghiệm các sống của họ, thưởng thức những món ăn bản địa, sinh hoạt theo cách bản địa là những thứ mà có lẽ không thể nào tôi có lại được lần thứ 2 trong đời. 1 tháng 8 ngày (21/6/2015 – 28/7/2015) trên mọi nẻo đường Bắc Trung Nam.

Tôi sẽ kể cho các bạn nghe về những câu chuyện mọi miền tổ quốc, những nơi tôi đã đi qua, những câu chuyện, trải nghiệm của cuộc đời, hay có thể là những vấn đề đơn giản ở cuộc sống và biết đâu đấy nó giúp được các bạn điều gì đấy cho cuộc sống và ước mơ của các bạn.

By D.Bem21

0 0 vote
Article Rating

About dbem21

Lần tốt nghiệp Đại Học tôi tích cóp được 6 triệu mua xe Honda 67 cùi để đi Xuyên Việt. Chẳng ai tin và tất cả đều coi thường kế hoạch của tôi và cho rằng đó là ấu trĩ (kiểu như nói trước bước không qua). Bỏ lại sau lưng tất cả 21/6/2015 tôi bắt đầu hành trình với 4 triệu trong túi. Đi hết hơn 4000km trên mọi miền và dừng chân vào ngày 28/7/2015. Chẳng có gì là không thể nếu bạn không dám làm! Giờ đây tôi chuẩn bị cho kế hoạch Đông Nam Á của mình.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x